Duke Dawson Womens Jersey 10 Vật Dụng Hữu Ích Cho Bạn Khi Du Lịch - Đi Đừng Ngại
10 Vật Dụng Hữu Ích Cho Bạn Khi Du Lịch

10 Vật Dụng Hữu Ích Cho Bạn Khi Du Lịch

An toàn là một trong những yếu tố được đề cao nhất khi chúng ta đi du lịch nghỉ dưỡng hay đi du lịch khám phá, trải nghiệm. Đôi khi những vật dụng “nhỏ bé” thường ngày lại trở thành vô cùng nhiều công dụng và cần thiết cho chuyến đi của bạn. Dưới đây là 10 vật dụng thần thánh có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong những tính huống xấu khi đi du lịch. Hãy cùng bỏ túi ghi nhớ với Didi Adventure nhé!.

Quần áo có nhiều túi bí mật

Không khác gì những chiếc áo phông, quần vải hay đồ lót bình thường, nhưng loại trang phục này có thêm lớp túi được thiết kế khéo léo và bí mật (túi đồng hồ), cất giấu giấy tờ, tiền mặt và vật dụng giá trị. Bạn hoàn toàn thoải mái thỏa mãn sở thích khám phá mà không phải lo bị những kẻ móc túi dòm ngó hay lỡ may thất lạc, cấp bách.

Băng dính duct tape

Vật dụng hữu ích giúp bạn an toàn khi đi du lịch

Duct tape nổi tiếng bởi tính đa năng, được sử dụng với mục đích nghệ thuật như thiết kế thời trang cho tới vá ba lô hay sửa chữa bất kỳ thứ gì. Duct tape cũng rất tác dụng khi đi du lịch, chẳng hạn như băng vết thương hay dây đeo, tạo giày chống thấm, đánh dấu đường đi (đặc biệt khi đi du lịch một mình) hoặc ngược lại, giấu dấu giày khi bạn bị theo dõi. Với người di chuyển nhiều, duct tape có thể dùng để cố định mắt cá chân, tạo miếng bảo vệ cơ thể và có một tác dụng rất nổi bật với hiker (những người đi bộ đường dài) là bó gấu quần tránh côn trùng và rắn cắn.

Chìa khóa (sắc nhọn)

Chiếc chìa khóa nhà nhỏ bé sẽ trở thành vũ khí tự vệ cho bạn trong trường hợp xấu xảy ra (bút bi cũng có chức năng tương tự). Không chỉ vậy chìa khóa (sắt) còn giúp bạn cắt nhỏ, xé, xiên những vật liệu cơ bản.

Còi

Nếu bạn đi du lịch một mình hoặc đi đêm, nên mang theo một chiếc còi. Bên cạnh việc làm lùi bước những kẻ tấn công bởi tiếng vang lớn, thỉnh thoảng chúng còn giúp bạn đuổi thú dữ, hoặc định vị vị trí bản thân với người đồng hành.

Vật dụng hữu ích giúp bạn an toàn khi đi du lịch

Một số hãng sản xuất túi du lịch có gắn kèm còi khá tiện dụng.

Chai nước nhựa

Với chai nước nhựa có nắp kín, bạn có thể sử dụng đựng nước, lấy nước, phao nổi, hay chai kín để nhét các đồ đạc quan trọng. Khi có nhiều chai nhựa chúng còn có thể đan vào nhau và trở thành phao nổi.

Vật dụng hữu ích giúp bạn an toàn khi đi du lịch

Cũng như túi nilon, chúng ta không nên xả rác bừa bãi chai nhựa ra ngoài môi trường.

Khăn đa năng

Khi đi xa, bạn nên sắm cho mình một chiếc khăn đa năng, có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp như giữ ấm cổ, đội đầu, che mặt, buộc tóc. Chiếc khăn đa năng này sẽ phát huy tác dụng khôn lường trong các điều kiện thời tiết khó khăn. Chúng thường được làm bằng chất liệu mềm, dễ thấm hút mồ hôi, nghĩa là chúng vừa có khả năng giữ ấm vừa thoáng mát.

Với khăn đa năng, bạn có thể dễ dàng đi trekking dưới cái nắng 40 độ C, hay làm khẩu trang tránh khí bụi đất cát.

Phấn rôm

Vật dụng hữu ích giúp bạn an toàn khi đi du lịch

Phấn rôm là thứ bột thần kỳ với khả năng hút ẩm cực mạnh. Bạn có thể sử dụng để hút ẩm quanh vết thương hay ở trong giày, hút bớt mồ hôi. Phấn rôm còn có tác dụng xua đuổi côn trùng bay hiệu quả.

Một tinh thần khám phá không ngại khó khăn

Tất nhiên rồi, mấu chốt của cuộc hành trình đó chính là chúng ta dám đi, dám đam mê, dám khám phá, mở rộng tầm mắt của bản thân. Hãy đi và chuẩn bị chu đáo nhất!

Didi Adventure xin chúc tất cả các bạn có những chuyến đi bổ ích và an toàn nhất!

 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey