Duke Dawson Womens Jersey Bỏ Túi 5 Loại Thuốc Cần Mang Khi Đi Du Lịch - Đi Đừng Ngại
Bỏ Túi 5 Loại Thuốc Cần Mang Khi Đi Du Lịch

Bỏ Túi 5 Loại Thuốc Cần Mang Khi Đi Du Lịch

Chuyến du lịch trong mơ của bạn có thể nhanh chóng trở thành thảm họa nếu bỗng dưng bạn bị đau bụng, tiêu chảy hoặc di ứng – những chứng bệnh rất dễ gặp phải khi bạn nếm thử những món ăn mới, tiếp xúc với môi trường mới…Vậy làm thế nào để loại bỏ triệt để những trường hợp xấu đó khi đi du lịch xa… Hãy mang theo 5 loại thuốc này để có thể an tâm vui chơi mà không phải quá lo lắng về sức khỏe của mình nhé!

Thuốc đau đầu

du lịch

Nếu chuyến du lịch của bạn đòi hỏi phải ngồi nhiều giờ trên máy bay hoặc xe ô tô, bạn nên mang theo các loại thuốc đau đầu. Đừng chủ quan rằng bạn đã quen với việc đi tàu xe. Chưa kể, việc đi ngoài nắng đến các điểm tham quan cũng dễ dàng khiến bạn choáng váng, nhức đầu. Chính vì thế, đừng quên những loại thuốc này trong hành trang của mình.

Thuốc trị rối loạn tiêu hóa

du lịch

Đi chơi thì ai cũng muốn thưởng thức những món ngon đặc trưng của từng nơi mình tới. Ngon thì có ngon, nhưng chưa chắc dạ dày sẽ “đồng tình” với bạn. Và kết quả là rất có thể bạn sẽ phải bị “Tào Tháo dí” mệt mỏi đấy. Nếu bạn có bao tử nhạy cảm với các loại thức ăn, hãy luôn thủ sẵn một hộp thuốc trong túi cho chắc ăn nhé.

Thuốc cảm, vitamin C

Một số người có thể chưa quen với những nơi có nhiệt độ thấp, hay việc thay đổi khí hậu cũng như phải vận động nhiều ngoài trời nắng trong các chuyến tham quan. Vì thế việc bị cảm là điều khó tránh khỏi trong các chuyến du lịch, nhất là du lịch ra nước ngoài. Đó là lý do tại sao mang theo bên mình 4,5 viên thuốc cảm là điều rất cần thiết.

Thuốc kháng dị ứng

du lịch

Bất cứ ai trong chúng ta dù ít hay nhiều cũng sẽ bị dị ứng với một loại thực phẩm hay chất liệu nào đó. Việc đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều thứ mới mẻ, thử những món ăn mà bản thân không biết chắc chắn về thành phần,…Hãy ra tiệm thuốc hỏi mua và mang theo một vài viên thuốc kháng dị ứng bên người để tránh gặp “phiền phức” khi đang hưởng thụ kì nghỉ của mình.

Thuốc nhỏ mắt

Rất nhiều khách du lịch quên mang theo thuốc nhỏ mắt mặc dù nó vô cùng cần thiết cho chuyến đi. Việc đi du lịch ngoài trời sẽ khiến mắt bạn tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, chưa kể các loại khăn mặt, khăn tắm trong khách sạn có thể không được giặt sạch sẽ dễ khiến gây viêm nhiễm cho mắt.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho sự chuẩn bị của bạn khi đi du lịch. Đừng cảm thấy thừa thãi khi chuẩn bị 5 loại thuốc trên nhé. Cẩn tắc vô áy láy, sự chuẩn bị cẩn thận sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuật lợi và suôn sẻ hơn. Đi, đừng ngại!

 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey