Duke Dawson Womens Jersey Tận Tay Hái Mận Và Thưởng Thức Tại Thung Lũng Hang Kia Xinh Đẹp - Đi Đừng Ngại
Tận Tay Hái Mận Và Thưởng Thức Tại Thung Lũng Hang Kia Xinh Đẹp

Sau những ngày mùa xuân cả thung lũng Hang Kia được phủ trắng bởi hoa mận, những ngày tháng Năm đầu Hạ này đào mận ở đây lại thay lá xanh mướt và kết trái ngọt lành. Đến với Hang Kia vào thời điểm này bạn sẽ đắm chìm ngây ngất giữa những vườn mận chín thẫm và vườn đào má đỏ trong ánh nắng lung linh và không gian xanh mướt.

Hang Kia mùa mận chín

Hang Kia là một thung lũng ở Mai Châu – Hòa Bình nằm trên độ cao 1200m so với mực nước biển. Thung lũng nhỏ Hang Kia – Pà Có có thiên nhiên quanh năm xanh mát, mỗi mùa đều mang theo một nét đẹp rất riêng và là điểm đến lý tưởng cho du khách.

Tự tay hái những trái mận là một trải nghiệm cực cool bạn có thể thử ở Hang Kia Pà Cò

Với vị trí địa lý nằm trên cao so với mực nước biển, mùa hè ở Hang Kia không nóng bức và oi ả mà mang theo không khí tươi mát, thậm chí, nhiệt độ về đêm giảm xuống 10 độ. Có thể nói Hang Kia sẽ là điểm tránh nóng lý tưởng cho những ngày hè oi bức.

Đặc biệt hơn, những ngày tháng 5 nắng hè rực rỡ, trải dài trên thung lũng Hang Kia là những vườn mận xanh mướt bạt ngàn, những chùm mận chín thẫm sai lúc lỉu trên cành. Đến với Hang Kia vào thời điểm này ngoài việc được tận hưởng thiên nhiên mát lành, bạn sẽ có cơ hội được bước chân vào rừng mận bạt ngàn và hái cho mình những trái mận ngọt lành.

Trải nghiệm hái mận tại Hang Kia – Pà Cò

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm vào khung cảnh tươi xanh bạt ngàn của rừng mận giữa mùa hè oi ả, được trải nghiệm cảm giác làm một người nông dân đeo chiếc gù cở hay chiếc bế sau lưng, hái những quả mận chín lành trên cành vẫn còn nguyên lớp phấn trắng.

Hái mận ở bản Hang Kia - Pà Cò

Mùa mận ở Hang Kia mỗi năm chỉ có một lần và ngay bây giờ, giữa tháng Năm, là cơ hội duy nhất trong năm để bạn được thả mình vào nhiên nhiên núi rừng Tây Bắc, được trải nghiệm cảm giác thú vị của người dân nơi đây khi thu hoạch mận chín và đem “thành quả” của mình về làm quà cho bạn bè, người thân.

Mùa mận ở Hang Kia
Những trái mận căng mọng đương chín trong vườn.. báo hiệu một mùa mậm bội thu

Didi Adventure sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Hang Kia – Pà Cò mùa mận chín. Hãy cùng chúng tôi… Đi đừng ngại!

 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey