Duke Dawson Womens Jersey Du Lịch Hang Kia Vào Thời Gian Nào? - Đi Đừng Ngại
Du Lịch Hang Kia Vào Thời Gian Nào?

Là một thung lũng xinh đẹp nằm ở độ cao 1200m thuộc tỉnh Hòa Bình, Hang Kia là một địa điểm du lịch khá mới cho những người yêu thích du lịch khám phá. Du lịch Hang Kia vào thời gian nào là đẹp nhất? Hãy cùng Didi Adventure khám phá nhé!

Du lịch Hang Kia vào mùa Xuân

Từ khoảng tháng 12 sang tháng 2 Dương lịch tuy theo từng năm là thời gian thích hợp để bạn có thể khám phá vẻ đẹp mùa xuân Tây Bắc tại Hang Kia. Thời điểm này trùng với tháng Giêng, là thời gian hoa mận ở Hang Kia nở rộ.
Bạn hãy thử tưởng tượng, trong không khí mùa xuân Tây Bắc trong lành, bên cạnh cái lạnh se sẽ bạn được tận mắt nhìn thấy một thung lũng nở đầy hoa trắng xóa.
Du lịch Hang Kia vào mùa xuân thực sự sẽ là thời điểm mà bạn được lạc vào một xứ sở thần tiên.

Du lịch Hang Kia vào mùa hè

Nếu du lịch Hang Kia vào mùa Xuân đem lại cho bạn cảm giác nên thơ, trữ tình thì du lịch Hang Kia vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm bạn sẽ được tận hưởng một không gian núi rừng đậm chất hoang sơ.

Vào mùa hè, Hang Kia được phủ xanh bởi rừng cây tươi tốt và những ruộng ngô bạt ngàn. Nằm ở độ cao 1200m cũng đồng thời đem đến cho Hang Kia một không khí mát mẻ, trong lành mà không phải nơi nào cũng có được trong khoảng thời gian mùa hè oi bức.

Ngoài ra, đến với Hang Kia vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 bạn còn được trải nghiệm vapf rừng tận tay hái những trái mận chín mọng lành, thương thức ngay dưới gốc cây và hái thỏa thích đem về làm quà cho gia đình bạn bè. Đó hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên trong đời.

Du lịch Hang Kia vào mùa Thu

Mùa Thu ở Hang Kia hẳn là một mùa tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất của núi rừng Tây Bắc. Không khí trong lành mát mẻ cùng với vẻ đẹp của rừng núi đổ lá vàng là những gì bạn cảm nhận được đầu tiên khi du lịch Hang Kia vào mùa Thu.

Thời tiết dễ chịu, không gian tĩnh lặng cũng là cơ hội tốt để bạn có thể thực hiện những chuyên trekking nhẹ nhàng quanh thung lũng kỳ diệu này. Ngoài ra, đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn tham gia trải nghiệm hoạt động sản xuất cùng người dân địa phương.

Du lịch Hang Kia vào mùa Đông

Vào cuối năm, khi tất cả cũng ta đều tất bật để hoàn thành công việc trước kỳ nghỉ Tết truyền thống thì một khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 ngày để nghỉ ngơi là đáng có để vực dậy tinh thần. Và, Hang Kia sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho chuyến nghủ dưỡng ngắn ngày này.

Biển mây Hang Kia - Pà Cò
Mùa Đông ở Hang Kia có nhiệt độ thấp hơn so với đồng bằng, tuy nhiên, bù lại cho cái lạnh đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà hiếm nơi nào có được. Mỗi sáng mùa đông, cả thung lũng Hang Kia chìm trong mây ngàn, cái lạnh len lỏi qua từng ngóc ngách làng bản.

Hãy tưởng tượng, bạn thức dậy, vùng ra khỏi chăn và bạn biết đấy, một buổi sáng mùa đông dậy sớm thấy mình đắm chìm giữa một vùng đất hoang sơ xa lạ – đó là cảm giác tuyệt vời nhất là cuộc đời ban tặng cho một con người yêu du lịch.

Xuân, Hạ, Thu, Đông – bất kể khi nào bạn cảm thấy mình muốn đứng lên và tìm đến một vung đất hoang sơ lạ lùng, để reset lại bản thân, để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời hãy cùng chúng tôi – Didi Adventure sẽ bên bạn trên những chuyến đi khám phá.

 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey