Duke Dawson Womens Jersey Trải Nghiệm Xe Đạp - Đi Đừng Ngại

Du lịch trải nghiệm bằng xe đạp đang là một hoạt động hấp dẫn, nhất là với giới trẻ. Với loại hình du lịch này, các bạn trẻ vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa có thời gian gắn kết, vui chơi, trải nghiệm khi thực hiện các chuyến hành trình khám phá của mình.

Với những vòng xe lăn bánh qua từng miền đất của tổ quốc, bạn có thể bắt gặp những người dân địa phương với những hoạt động thường ngày, chững mình lại để ngắm đất nước của mình ở các góc khác nhau và cảm nhận những hơi thở của chính mình… Tất cả như thước phim quay chậm, chân thực, đầy sống động của một đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Những điều kiện cơ bản cần thiết cho mỗi chuyến đi bao gồm: một chiếc xe đạp đảm bảo chất lượng, kích cỡ phù hợp với hình thể người chơi nhằm tạo cảm giác thoải mái suốt hành trình; quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm; một túi nhỏ chứa dụng cụ sửa xe; và trên hết là sở thích phiêu lưu. Trên suốt chuyến đi, bộ phận kỹ thuật của câu lạc bộ sẵn sàng hỗ trợ cho các thành viên tham gia nếu gặp sự cố.

Hãy bắt đầu  khám phá, thử thách với niềm đam mê xe đạp của mình ở nhiều khu vực, địa hình khác nhau theo mỗi cung đường của đất nước.

HÌNH ẢNH

TẤT CẢ DIDI TOURS

BẠN CẦN BIẾT

Đăng ký nhận bản tin DiDi Adventure


 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey