Duke Dawson Womens Jersey Về Chúng Tôi - Đi Đừng Ngại

ĐI ĐI! ĐỪNG NGẠI


Đã đến lúc đưa niềm đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới với những trải nghiệm mới, những cảm hứng mới và những góc nhìn khác biệt tại nơi mà bạn đặt chân qua. 

Didi Adventure là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên biệt về du lịch theo phong cách trải nghiệm tại Việt Nam. Trải nghiệm trong cuộc sống, thành công trong những hành trình đột phá đã mang đến cảm hứng cho Didi Adventure trong việc tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cộng đồng đam mê xê dịch.

Giá trị cốt lõi

Thay đổi cuộc sống bằng những trải nghiệm của chính mình là giá trị cốt lõi, là văn hoá công ty và cũng là động lực đằng sau mọi cố gắng mà chúng tôi đang thực hiện.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến cho bạn những góc nhìn mới, những cảm xúc mới và những hành động mới. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thay đổi sẽ mang đến những bước đột phá và bạn là chìa khoá cho sự thay đổi. Hơn nữa, chúng tôi luôn hướng tới gia tăng những giá trị đó bằng cách nâng cao những trải nghiệm và tạo nên sự kết nối cộng đồng.

Chúng tôi không chỉ là nhà tổ chức mà còn là người đồng hành cùng bạn để khám phá những góc nhìn khác biệt về cuộc sống, về con người và về chính bạn.

“ If you’re not changing, you’re not growing”

Đi đi! Trải nghiệm và thay đổi.

  • Khám phá một sapa thu nhỏ tại Hang Kia Pà cò
  • Công viên nước nổi là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi du lịch bản Ngòi Hoa

CHÚNG TÔI – DIDIERS


NHỮNG NGƯỜI MANG NIỀM ĐAM MÊ XÊ DỊCH VÀ KHÁM PHÁ 

Nghiên cứu và mang đến trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời nhất đến bạn! 

Andy – CEO
Andy – CEO

Với Andy, cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm đáng giá, là chìa khóa của sự thay đổi. If you're not changing, you're not growing

Dũng PT – Product Manager
Dũng PT – Product Manager

Được biết đến là con người năng động, nhiệt thành, yêu cái đẹp của gia đình Didi Adventure, Dũng PT luôn mong muốn xây dựng những chuyến phiêu lưu đầy những trải nghiệp tuyệt vời

Long Bùi – Product Development
Long Bùi – Product Development

Là một người trẻ tuổi trong gia đình DIDI ADVENTURE, Long Bùi luôn hết mình với việc xây dựng sản phẩm - những hành trình mới để mang lại cho bạn những sự hài lòng và cảm nhận được nhiều điểu mới lạ.

Vy Hiền – Customer Service
Vy Hiền – Customer Service

Bằng sự chu đáo và nhiệt tình, Vy Hiền sẽ cung cấp những thông tin và chăm sóc tốt nhất trước, trong và sau khi các bạn tham gia tour.

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG


KHÁM PHÁ MỘT ĐAM MÊ XÊ DỊCH THEO PHONG CÁCH HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

Chị Dương
Hà Nội

Cháy hết da đen hết mặt, nhưng đã đời lắm, không biết bơi nhưng vẫn ngắm san hô vô tư. Những trải nghiệm thật khó quên. Cảm ơn Didi nhé!

Hảo Trịnh
Hà Nội

Lần đầu chọn đi tour nên mình chọn Hà Giang cho “an toàn” vì nghe nói mùa nào cũng đẹp. Lần đó đi không đông lắm đâu nhưng anh lead khá đẹp trai với chém gió rất tài, nói chuyện hay, rất chu đáo với mọi người, mình rất hài lòng

Phương Anh
Quảng Ninh

Cũng đi tour được vài lần rồi nhưng lần đi với Didi này mình rất hài lòng, mình đi Lý Sơn, lead đẹp trai, vui tính, chị em trêu nhiều lắm vẫn không bị khuất phục, hehe. Ăn uống ngủ nghỉ hài lòng lắm, cảm ơn công ty nhé

Hoàng Liên
Hà Nội

Thật tuyệt khi được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời tại  vùng biển xanh mát cùng với những người bạn của mình theo tour. Ở đây hội tụ được nhiều yếu tố về an toàn và tiện nghi giúp tôi xoá tan đi được những nỗi lo về sự an toàn của mình. Sự phục vụ chu đáo và tận tình của bạn giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái sau chuyến đi biển lần này.

Đăng ký nhận bản tin DIDI ADVENTURE


CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI

Shabby Chic
Mountainbike
Mountain
Explore
Dr.-brewski’s
 Joel Iyiegbuniwe Womens Jersey