Checkin Ngay Lễ Hội Hoa Anh Đào Mộc Châu Diễn Ra Đầu Tháng 2

Checkin Ngay Lễ Hội Hoa Anh Đào Mộc Châu Diễn Ra Đầu Tháng 2

Đến hẹn lại lên, cứ vào độ cuối tháng 1, đầu tháng hai, người ta lại nô nức, háo hức rủ nhau lên Mộc Châu, ngắm nhìn những cánh đào đầu xuân bung nở, hòa mình vào lễ hội hoa anh đào Mộc Châu vô cùng độc đáo, được chờ đợi nhất trong năm…

Vân Hồ – Mộc Châu (Sơn La) vẫn là điểm đến chưa khi nào hết sức hút với giới trẻ miền Bắc nói chung, trên cả nước nói riêng. Vốn được mệnh danh là thiên đường hoa bốn mùa, Đà Lạt phiên bản nhỏ của miền Bắc, ít đâu như vùng đất này lại sở hữu bầu không khí trong trẻo, mát mẻ với hệ thực vật núi rừng khoáng dã và phong phú. Chọn những ngày đầu tháng 2 có hẹn với nơi đây, bạn sẽ còn được trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trong Hội hoa đào nhộn nhịp, cả năm mới có một lần.

Thời gian diễn ra lễ hội hoa đào Mộc Châu: 02/02-03/02/2018 (ngày 17/12-18/12 âm lịch)
Địa điểm: Dự kiến Sân vận động bản Pa Kha, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Đừng bỏ lỡ dịp được “ngã mình” trong rừng hồng đào hay mận trắng đẹp như mộng tại thiên đường hoa Lóng Luông nổi tiếng. Dịp này du hí Mộc Châu sẽ tuyệt vời vô cùng bởi bạn sẽ được sốn ảo cháy máy hay check-in thả phanh trong mùa hoa rung động lòng người nhất.

Và tất nhiên, hành trình của chúng mình sẽ trở nên đặc biệt thêm với Hội hoa đào có 1-0-2 đậm đà bản sắc. Ngày hội hoa đào dịp năm mới 2018 mang lại không gian văn hóa, giải trí đậm đà bản sắc địa phương: Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Hương sắc hoa đào vùng cao”, khai mạc “Vũ điệu tha khềnh” với sự tham gia của 100 diễn viên, nghệ nhân dân tộc Mông.

Trong những ngày diễn ra hội hoa đào, bạn có thể tham gia các hoạt động du lịch trải nghiệm vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ các hoạt động tại lễ hội, được thăm quan những vùng có hoa đào đẹp với tour guide bản địa, tha hồ chụp ảnh, check-in cùng những người đẹp vùng cao, khám phá và thưởng thức những nét rất riêng của mảnh đất và con người Vân Hồ cũng như nguồn gốc của những cánh hoa đào ở nơi đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Tháng hai đang đến rất gần rồi, lập team khám phá Mộc Châu mùa hoa đào nở rộ và tham gia Lễ hội đặc sắc: lễ hội hoa anh đào Mộc Châu cùng Didi Adventure chúng mình ngay thôi.