Lễ Hợp Tác Chính Thức Giữa Didi Adventure Và Công Ty Du Lịch Hoà Bình

Lễ Hợp Tác Chính Thức Giữa Didi Adventure Và Công Ty Du Lịch Hoà Bình

Ngày 15/5/2017 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Thương Mại Phạm Nguyễn với thương hiệu Didi Adventure đã ký kết hợp tác chính thức với công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình.

Buổi ký kết cho thấy được sự hợp tác bền chặt và lâu dài về bảo tồn văn hóa và phát triển các loại hình dịch vụ du lịch cộng đồng tại Hòa Bình do công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình đầu tư.

Với sự bảo tồn văn hóa của bản làng Mường cổ tại bản Ngòi, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, điểm đến này như một dấu ấn tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc và đánh dấu một bức phát triển vượt bậc của du lịch cộng đồng. Hơn thế nữa, tại dự án còn phát triển các tour du lịch thám hiểm hang động, các cung đường trekking, phù hợp với rất nhiều du khách.

Tại buổi ký kết, còn diễn ra lễ khai trương công viên nước nổi với quy mô lớn nhất tại lòng hồ Hòa Bình, với tổng diện tích lên đến 1500 m2 với rất nhiều các hạng mục như 34 trò chơi thử thách, và các trò chơi tốc độ như motor nước hay chèo sup, bè mảng… Đây được biết đến như điểm đến lý tưởng trong thời gian sắp tới của các du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.