Cẩm Nang Thưởng Ngoạn Sun World Hạ Long Park

Cẩm Nang Thưởng Ngoạn Sun World Hạ Long Park

Khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park có diện tích 214 ha được ra mắt từ mùa hè 2016 và liên tục trình làng các sản phẩm du lịch độc đáo như Cáp treo Nữ Hoàng, Vòng xoay Mặt Trời, khu vườn Nhật Bản, làn trượt Samurai…. Tổ hợp vui chơi mang đẳng cấp quốc tế này là một bất ngờ thú  vị và mới mẻ mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Hạ Long. Cùng Didi Adventure chúng tôi khám phá những gì đang đợi bạn ở khu giải trí siêu đẳng cáp này nào!

Dragon Park

Công viên Rồng nằm trong Tổ hợp Vui chơi giải trí Sun World Halong Park, là công viên giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam.
Các trò chơi: đến với công viên rồng, bạn sẽ chính thức bước vào một thế giới những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm gay cấn bậc nhất như Phi Long thần tốc, Tê Giác cuồng nộ, Theo dấu chân Rồng, Tàu hải tặc…Tất cả sẽ mang đến một không gian vui chơi vô cùng hào hứng và những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Giá vé: Người lớn: 299.000đ
Trẻ em: từ 0.9m – 1.3m và người từ 65 tuổi: 255.000đ
Trẻ em dưới 0.9m: Miễn phí
Lưu ý: Chỉ cần mua vé, các bạn thoải mái khám phá các trò chơi trong công viên và không giới hạn số lần chơi

Công viên Lốc Xoáy

Sắp ra mắt

Quần thể vui chơi Ba Đèo

Tổ hợp vui chơi đỉnh Ba Đèo bao gồm 4 hạng mục chính độc đáo và đầy hấp dẫn: Sun Wheel Hạ Long, Lâu đài huyền bí, khu vui chơi trẻ em KIDOLAND, khu trương bày tượng sáp gặp gỡ thần tượng, thế giới game, vườn Nhật Bản và cáp treo Nữ Hoàng.
Trong đó, điểm nhấn nối bật nhất là Sun Wheel Hạ Long và Cáp Treo Nữ Hoàng.

Chính xác thì vòng quay khổng lồ này tọa lạc trên đỉnh Ba Đèo, ở độ cao hơn 215 m so với mực nước biển.Ngồi trên Vòng Quay Mặt Trời khổng lồ, bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao, dần dấn chìm vào bóng tối rồi rực rỡ trong hàng ngàn vạn ánh đèn phố. Thật không ngoa khi nói rằng  đây là vị trí thưởng ngoạn Hạ Long tầm cao độc nhất vô nhị.
Kết nối hai khu tổ hợp vui chơi ven biển với tổ hợp vui chơi Ba Đèo là hệ thống cáp treo Nữ Hoàng.
Nếu bạn đã quen thuộc với việc ngắm Hạ Long từ trên tàu, hay tản bộ bên bãi biển, thì trải nghiệm một Hạ Long trên cao đầy khác lạ từ cáp treo Hạ Long chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Cáp treo Hạ Long được cho là điểm ngắm tuyệt vời để chiêm ngưỡng thành phố biển thơ mộng này một cách trọn vẹn, mới lạ và độc đáo từ trên độ cao hơn 200 mét.
Giá vé: Người lớn: 300.000 VNĐ
Trẻ em: (1m – 1m3): 200.000 VNĐ
Trẻ em: (dưới 1m): Miễn phí
Lưu ý: Chỉ cần mua vé: bạn có thể trải nghiệm thoải mái các trò chơi và không gian: trừ khu Video Game Arcade Zone (mua 3.000đ/xèng)
+ Khu trưng bày tượng sáp (Giá vé: Người lớn 100.000đ, Trẻ em 50.000đ)

Bãi biển Sun World Hạ Long

Bãi biển Sun World Hạ Long là một trải nghiệm biển hoàn toàn mới mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như có ý định khám phá tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park.Bãi biển Sun World Hạ Long bao gồm 4 hạng mục: Bãi tắm nhân tạo Hạ Long có chiều dài 900 mét mở cửa miễn phí cho cư dân và khách du lịch, khu làng biển lấy cảm hứng từ thương cảng Hội An xưa và phố cổ Hà Nội, Typhoon Beach Clud với tổ hợp cà phê và quầy bar sang chảnh ngay bên bãi biển, và cuối cùng là Hải Đăng Sun World Hạ Long Park với chiều cao 55, 5 mét.

Mùa hè đến rồi, chuẩn bị hành lý, xách balô và quẩy Sun World Hạ Long Park với Didi Adventure chúng mình thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.