Hè Này, Đừng Bỏ Lỡ Công Viên Nước Bơm Hơi Hoà Bình

Hè Này, Đừng Bỏ Lỡ Công Viên Nước Bơm Hơi Hoà Bình

Nếu bạn đã quá quen thuộc với công viên nước Hồ Tây, công viên nước Đầm Sen,… sao không thử một lần đến với bản Ngòi Hoa – Hòa Bình và khám phá công viên nước bơm hơi  mới mẻ có quy mô bậc nhất Việt Nam vừa được khai trương tại đây?

Là một sản phẩm giải trí độc đáo, có một không hai tại Việt Nam, công viên nước bơm hơi Hòa Bình được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình.

Công viên nước bơm hơi Hòa Bình tọa lạc trên một vùng vịnh sông nước, núi non tuyệt đẹp thuộc bản Ngòi, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, một trong những bản Mường cổ nhất, nằm núp sâu trong vùng lòng hồ, nơi mang vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, con người, nơi mà, trên đất chưa in dấu chân của những con người lạ mặt.

Bản Ngòi Hoa – nơi công viên nước nổi được triển khai vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ vùng sơn cước với những nếp nhà sàn mái có, những em, mế mặc váy Mường chân chất, những khóm ngô đâm hoa nặng trũi trong vườn

Dự án công viên nước bơm hơi Hòa Bình được đầu tư cùng với việc tổ chức cụm du lịch cộng đồng trong bản Ngòi với 7 nhà sàn đạt chuẩn để đón khách trong nước và quốc tế.

Đây là homestay xinh đẹp ở Bản Ngòi, nơi bạn có thể nghỉ chân sau khi tham gia các hoạt động giải trí ở công viên bơm hơi Hòa Bình

Với dự án du lịch cộng đồng này, bên cạnh điểm nhấn là các hoạt động thú vị ở công viên nước bơm hơi Hòa Bình, bạn còn được tham gia vào các hoạt động sinh hoạt, văn hóa trong bầu không khí hoang sơ, trong lành của bản Ngòi Hoa – Bản Mường Cổ với nhiều nét đẹp trong đời sống và văn hóa.

Còn gì tuyệt hơn tham gia những trò chơi thú vị của công viên bơm Hòa Bình trong một không gian đậm chất hữu tình của cảnh vật cùng những âm thanh vui tai của những điệu cồng chiêng, múa sênh tiền, hát Mường, diễn xướng Mo Mường…
Với 34 cụm trò chơi kết cấu phao nổi trên mặt nước và các môn thể thao dưới nước như mô tô nước, thuyền bơm hơi, cano câu cá, cụm bể bơi nổi cùng các môn thể thao truyền thống địa phương như đua bè mảng, chèo thuyền tôm, nhà hàng nổi trên sông, công viên nước bơm hơi Hòa Bình hứa hẹn trở thành điểm đến must-try bạn không nên bỏ lỡ trong dịp hè 2017.
Với diện tích 1.500 m2, công viên có 34 cụm trò chơi vượt chướng ngại vật kết cấu phao nổi trên mặt nước. Chỉ với 200.000 đồng, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng và tham gia tất cả 34 cụm trò chơi thú vị ở đây
Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đến với bản Ngòi Hoa, tham gia tour du lịch cộng đồng thú vị cùng Didi Adventure chúng tôi và thỏa sức sáng tạo với những trò chơi nhiều cảm xúc từ công viên bơm hơi có quy mô lớn nhất Việt Nam?

Hè này, nếu bạn muốn trải nghiệm những trò chơi dưới nước mạo hiểm, thú vị, có một không hai tại Việt Nam trong khung cảnh xinh đẹp của Bản Ngòi Hoa – vùng đất của người Mường Cổ xinh đẹp tưởng chừng như bị lãng quên giữa lòng hồ Hòa Bình rộng lớn, đừng bỏ lỡ trải nghiệm công viên nước bơm hơi Hòa Bình – công viên bơm hơi có quy mô lớn nhất Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.