Nhà Nổi – Nơi Nghỉ Chân Thú Vị Khi Đến Bản Ngòi Hoa

Nhà Nổi – Nơi Nghỉ Chân Thú Vị Khi Đến Bản Ngòi Hoa

Đến khám phá bản làng yên bình bên những dãy núi với vẻ đẹp nguyên sơ và trải nghiệm một đêm tuyệt vời tại nhà nổi – nơi nghỉ chân thú vị khi đến với bản Ngòi Hoa.

Là địa điểm còn khá mới mẻ và lạ tai đối với nhiều khách du lịch, bản Ngòi Hoa cách Hà Nội 110km. Thuộc xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình. Với không khí trong lành và yên bình của bản làng nhỏ nằm thơ mông bên lòng hồ xinh đẹp, đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay, du lịch tại bản Ngòi Hoa đang được đầu tư và phát triển khá mạnh. Tuy nhiên, để tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm du lịch cũng như nơi ăn trốn ở tại bản làng xa vắng này thì cũng hơi khó khăn một chút. Vì vậy, nếu bạn đang dự định khám phá mảnh đất thiên nhiên hoang sơ này thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng có ích. Bạn nghĩ thể nào khi được ngủ đêm trong một ngôi nhà nổi – nơi nghỉ chân thú vị khi đến với bản Ngòi Hoa.

Nhà nổi trên vịnh Ngòi Hoa

Được lập lên theo dự án mở rộng du lịch của công ty cổ phần du lịch Hòa Bình. Đây là một trong những điểm nhấn độc đáo, thu hút du khách đến với bản Ngòi Hoa bên cạnh công viên nước nổi.

Nói nhà nổi – nơi nghỉ chân thú vị khi đến với bản Ngòi Hoa quả thật không sai chút nào. Với vị trí nằm ngay sát bên bờ vịnh xinh đẹp, phong cảnh sơn thủy hữu tình, đây là nơi ở có tầm view đẹp nhất ở Ngòi Hoa. Còn gì tuyệt vời hơn khi sáng sớm thức giấc trong tiếng sóng rì rào của vịnh Ngòi Hoa, mở cửa ra hít hà hương vị của rừng núi, cỏ cây. Một không gian yên bình đủ để bạn có những phút giây thư giãn cho tâm hồn khi lắng nghe tiếng chim hót hay tiếng rì rào, thì thầm của sóng nước.

 nhà nổi trên vịnh Ngòi Hoa - bản Ngòi Hoa
Bình mình chói sáng nhìn từ nhà nổi trên vịnh Ngòi Hoa

Đây cũng là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi bình minh lên hay màu nước đỏ rực của chiều hoang hôn buông xuống. Tại khu nhà nổi – nơi nghỉ chân thú vị khi đến với bản Ngòi Hoa này, bạn sẽ được phục vụ đầy đủ tiện ích như một khách sạn 2 sao giữa trốn thâm sơn cùng cốc. Đừng lo lắng thiếu thốn bất cứ điều gì vì nó đủ hoàn thiện để mang đến cho bạn một đêm nghỉ ngơi tuyệt vời.

Có nhiều người nói rằng: họ không thích cảm giác trông chênh, không thích bị say sóng, hay lo sợ “lạc trôi” đi đâu đó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Vì nhà nổi được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ thi công có tay nghề nhất với độ an toàn tuyệt đối. Và chắc chắn bạn sẽ có một giấc mơ đẹp và êm đềm.

Sự lựa chọn về nơi ở luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên sự tuyệt vời cho mỗi chuyến đi. Với ngôi nhà nổi – nơi nghỉ chân thú vị khi đến với bản Ngòi Hoa này, Didi chắc chắn rằng bạn đã có một quyết định đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.