Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì – Điểm Đến Hấp Dẫn Ở Hà Giang

Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì – Điểm Đến Hấp Dẫn Ở Hà Giang

Không chỉ đẹp, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – Hà Giang giống như bức tranh thiên nhiên sống động mà ai cũng muốn một lần được ghé thăm.

Hoàng Su Phì Ở Đâu?

Hoàng Su Phì là một huyện biên giới vùng cao thuộc tỉnh Hà Giang, phía bắc giáp với Trung Quốc, phía tây giáp huyện Xín Mần, phía đông giáp huyện Vị Xuyên, phía đông nam và nam giáp các huyện Bắc Quang, Quang Bình cùng tỉnh. Nằm trên địa bàn 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên thuộc tỉnh Hà Giang, cùng với địa thế cao, nơi đây thu hút những kẻ độc hành chính bởi sự hiểm trở đặc trưng của vùng địa đầu tổ quốc, sự hiểm nguy của con đường núi dài dẫn lên huyện và sự diệu kì của thiên nhiên – nơi những khói bụi, gấp gáp, bon chen của nhịp sống hiện đại vẫn chưa chạm đến.

Độc Đáo Vẻ Đẹp Của Thiên Đường Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nằm trên địa bàn 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên. Đây là những xã có danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang tiêu biểu, được đánh giá vào loại đẹp nhất Việt Nam với lịch sử hàng trăm năm đến hàng nghìn năm, do sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn của đồng bào dân tộc: Dao Đỏ, Dao Áo Dài, Nùng, La Chí đã tạc nên một kiệt tác ruộng bậc thang. Ruộng bậc thang Hoàng Su phì được đánh giá là một trong những thằng cảnh ruộng bậc thang đẹp nhất trên thế giới. Hãy cùng Didi Adventure khám phá vẻ đẹp của thiên đường ruộng bậc thang Hoàng Su Phì qua những hình ảnh chân thực, những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại bởi những trái tim yêu mếm vùng đất nơi biên cương của Tổ Quốc này nhé!

Tháng 5, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì lấp lánh mùa nước đổ
Tháng 6, sắc xanh của mạ non mơm mởm trên những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì
Tháng 8, Hoàng Su Phì mùa lúa thì con gái
Tháng 10, mùa vàng Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì được xem là nơi có ruộng bậc thang đẹp nhất ở Hà Giang, vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến và khám phá thiên đường ruộng bậc thang có một không hai ở nơi đây. Hãy đi, đừng ngại!

Leave a Reply

Your email address will not be published.